Những vật dụng được tái chế từ nhựa.

Ngày Đăng : Wednesday, August 07, 2019 - Tác giả: Phế liệu miền nam

Sự phụ thuộc của chúng ta vào chúng làm cho việc tái chế và tái sử dụng chai nhựa trở nên cần thiết cho sức khỏe của hành tinh. Vậy chúng ta có thể làm gì? Dưới đây là danh sách 14 vật dụng có thể làm từ sự sáng tạo của chúng tôi để tái sử dụng và tái chế chai nhựa rỗng và đi làm.

50 triệu chai nhựa bị vứt đi mỗi ngày ở Hoa Kỳ. Họ làm việc chính mình về mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Các ví dụ rất phong phú, từ chai nước đến bột giặt, đến cách chúng ta vắt mật ong. Bạn có thể sẽ phát hiện ra một trong số 50 triệu nếu bạn thực hiện quét phòng đơn giản mà bạn đang ở.

Sự phụ thuộc của chúng ta vào chúng làm cho việc tái chế và tái sử dụng chai nhựa trở nên cần thiết cho sức khỏe của hành tinh.

Dưới đây là 14 cách để tái sử dụng và tái chế chai nhựa:


1. Tạo các chiếc hộp đựng bút

Các tòa nhà văn phòng là một trong các đóng góp hàng đầu cho sự gia tăng của các bãi rác. Vì vậy, sau khi hạ gục Mountain Dew để hạ gục 2 giờ chiều, đừng chỉ ném chai khi bạn đã hoàn thành. Làm cốc nhựa để đựng bút và đồ dùng trong văn phòng, hoặc đồ thủ công ở nhà. Tạo ấn tượng với đồng nghiệp và trẻ em của bạn với các nỗ lực bền vững của bạn.

Hộp đựng bút tái chế từ ly nhựa không sử dụng

Hình ảnh: Hộp đựng bút tái chế từ ly nhựa không sử dụng


2. Làm hộp đựng lưu trữ đồ ăn nhẹ

Tìm kiếm một cách bền vững để tổ chức quầy bếp của bạn ? Tái sử dụng chai cũ vào hộp đựng đồ ăn nhẹ để tiết kiệm không gian lưu trữ đồ ăn nhẹ. Chúng làm cho việc đổ vô cùng dễ dàng, cho phép bạn lấy tất cả các loại thực phẩm trên đường. Kem cà phê tái chế cũng có thể được sử dụng để lưu trữ đường, muối và các sản phẩm tương tự.

Hình ảnh: Hộp đựng đồ ăn và nguyên liệu


3. Làm chậu hoa

Người trồng mèo từ chai nhựa. Vâng, đây là một điều thực sự. Làm bùng nổ tinh thần DIY của bạn với một dự án đơn giản biến 2 lít thành một người trồng cây trong nhà hữu ích và hấp dẫn. Dưới đây là một số hướng dẫn từng bước đơn giản về cách làm chậu trồng cây nhựa DIY:

  1. Cắt một phần ba dưới cùng của chai 2 lít.
  2. Sơn chai màu trắng hoặc màu của sự lựa chọn của bạn.
  3. Sử dụng các phần của phần còn lại của chai để cắt tai.
  4. Vẽ một khuôn mặt và các tính năng khác trên chai.
  5. Đổ đầy chai với hạt và đất.

Hình ảnh: Chậu hoa cảnh sau khi được tái chế


4. Bình tưới nước cây cảnh

Đừng trả tiền cho lon nước tưới nhựa. Đảm bảo giữ các hộp đựng bột giặt trống, khoan hoặc đục một số lỗ trên nắp và bạn đã có cho mình một bình tưới mới. Vui lòng xóa nhãn để hàng xóm không nghĩ bạn lạ khi đổ bột giặt lên cây.

Hình ảnh: Bình tưới cây mini


5. Biến một hộp sữa thành một cái muỗng làm vườn

Một lĩnh vực mà 1% người cuồng tín và 2% người yêu có thể đồng ý: lưu hộp sữa của bạn sau khi sử dụng. Một trong các dự án dễ nhất và hữu ích nhất là tạo ra một scooper từ thùng rỗng. Bất cứ khi nào bạn cần làm tan băng trên các bước của bạn, làm vườn cây của bạn hoặc thậm chí dọn dẹp sau khi con chó của bạn, chỉ cần múc và ném. Kiểm tra hướng dẫn này để biến một hộp sữa thành một scooper DIY.

Hình ảnh: Cái muỗng sau khi được tái chế


6. Tạo một chú heo bùng binh

Tái chế chai nhựa có thể giúp bạn tiết kiệm tiền theo nhiều cách hơn một. Tạo một con heo đất bằng nhựa và bắt đầu kiếm tiền từ sự khéo léo của bạn. Bạn có thể sơn toàn bộ chai để số lượng bên trong là một bất ngờ. Bạn cũng có thể để nó trong suốt để bạn có thể thấy quá trình tiết kiệm của mình đang tiến triển như thế nào. Nói một cách đơn giản, đây là một dự án tạo ra rất nhiều xu. Tìm hiểu làm thế nào để làm cho một con heo đất chai nhựa DIY .

Hình ảnh: Chú heo vô cùng xinh xắn từ chai nhựa


7. Làm đế đựng sạc điện thoại

Sẽ là một ngày tuyệt vời khi điện thoại di động không còn phải sạc. Hoặc ít nhất có thể giúp chúng tôi thông qua một phiên cuộn Instagram kéo dài ba giờ. Cho đến ngày hôm đó, chúng tôi tính tiền. Làm cho nó dễ dàng cho chính bạn và khách bằng cách tạo ra một dock sạc điện thoại di động tái chế. Tất cả bạn cần là một chai kem dưỡng da, một điểm đánh dấu và một hộp cắt.

Hình ảnh: Sản phẩm sau khi hoàn thành.


8. Bóng đèn từ chai đựng mật ong

Gấu bông không nên vứt đi. Đó là một thực tế nhiều hơn là một ý kiến. Khi bạn hoàn thành với một chai mật ong, hãy sẵn sàng tái chế và tái sử dụng. Tìm hiểu làm thế nào để tái chế chai mật ong của bạn vào một chiếc đèn chai mật ong .

Hình ảnh: Chiếc đèn vô cùng dễ thương từ bủ mật ong


11. Biến chai nhựa thành thùng rác

Một thùng rác-thùng rác. Điều đó có một chiếc nhẫn với nó. Không có cử chỉ tượng trưng nào lớn hơn là làm xanh hơn là tạo ra một thùng rác từ chai nhựa tái chế. Tạo một tuyên bố và tạo ra một thùng chứa hoàn hảo cho xử lý rác bên ngoài. Chỉ cần đừng vứt bỏ chai nhựa của bạn.

Hình ảnh: Thùng rác tự chế từ nhiều chai nhựa


12. Làm chổi từ chai nhựa

Nếu chúng ta chưa chứng minh được rằng chai nhựa có thể được tái chế thành bất cứ thứ gì, hãy giải quyết nó. Tái chế một chai 2 lít thành một cây chổi ngoài trời chỉ trong vài bước. Lông bàn chải chắc chắn giúp bạn dễ dàng quét sạch bụi bẩn và các vật dụng ngoài trời thông thường. Thực hiện theo video dưới đây để được hướng dẫn chi tiết về cách xây dựng một cây chổi ngoài trời từ chai nhựa.

Hình ảnh: Chổi nhựa làm từ chai phế liệu


13. Chế tạo đèn từ nắp chai nhựa

Chúng tôi đã dành rất nhiều tình yêu cho phần chai nhựa, nhưng còn cái nắp quan trọng thì sao? Rốt cuộc, nó đã cứu bạn khỏi rán ổ cứng và tràn ra thảm mới. Thực hiện theo hướng dẫn này về cách làm đèn nắp chai nhựa để hoàn thành một trong các dự án tốn nhiều thời gian hơn trong danh sách.

Hình ảnh: Chiếc đèn từ nắp chai


14. Tạo các món đồ chơi cho trẻ nhỏ

Chờ đến phút cuối để tìm trang phục là một truyền thống Halloween ở nhiều hộ gia đình. Nếu điều này nghe có vẻ quen thuộc với bạn, chúng tôi có ý tưởng hoàn hảo để giúp con bạn sẵn sàng lấp đầy vỏ gối bằng hàng trăm thanh kẹo cỡ nhỏ. Tạo một gói máy bay phản lực chai nhựa và nâng gánh nặng trang phục Halloween khỏi vai bạn.

Hình ảnh: Các món đồ chơi danh cho trẻ nhỏ

Cảm ơn bạn đã đánh giá
3 Sao 2 Đánh giá
Lĩnh vực tin
icon to top