Thu mua Giấy phế liệu uy tin - giá cao

Ngày Đăng : Thursday, July 18, 2019 - Tác giả: Phế liệu miền nam

Thu mua giấy phế liệu giá cao trên toàn quốc với số lượng từ nhỏ đến lớn các loại như giấy carton phế liệu, giấy báo phế liệu, giấy photo phế liệu,… Chắc hẳn nhà mỗi người đều có tồn đọng một số loại giấy phế liệu không dùng đến, vậy thì thay vì để chúng làm chiếm diện tích căn nhà của bạn, hãy bán chúng cho chúng tôi.

Thu mua Giấy phế liệu uy tin - giá cao

Phế liệu Giấy? Phân loại Giấy phế liệu.

Giấy là một trong các vật dụng rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Nó có thể xuất hiện ở nơi công sở, trường học hay ngay tại gia đình với nhiều công dụng khác nhau. Chính vì mức độ xuất hiện dày đặc như vậy nên giấy dần trở nên khan hiếm hơn. Lúc này, đòi hỏi các đơn vị, nhà máy thu mua giấy phế liệu ra đời để thu mua và tái chế giấy. Vậy đâu là đơn vị thu mua giấy phế liệu uy tín, chất lượng? Giá giấy vụn ngày nay là bao nhiêu? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Hình ảnh: Giấy phế liệu, thu mua phế liệu giá cao

Tùy thuộc vào từng loại giấy phế liệu mà Phế liệu Miền Nam sẽ có từng mức giá thu mua khác nhau, phù hợp với chất lượng và chủng loại của từng loại giấy. Phế liệu giấy được chia làm một số loại như sau:

Giấy carton  Giấy carton : là loại giấy bìa làm bằng carton, cứng, thường có màu nâu và thường được dùng để đóng thùng hàng.

Giấy báo Giấy báo : là các loại giấy báo hay sách cũ, tạp chí cũ,…

Giấy photo Giấy photo : là loại giấy phổ biến nhất, là các giấy photo không dùng, giấy từ sách, vở, các loại giấy dùng trong văn phòng,…

Các lưu ý khi bán phế liệu giấy

Khi có nhu cầu bán giấy vụn TPHCM thì bạn nên lưu ý các điều sau:

Lựa chọn cơ sở uy tín Lựa chọn cơ sở uy tín
Đây là điều cần lưu ý đầu tiên. Để tránh trường hợp bị ép giá, lật lọng trong quá trình thu mua thì bạn nên chọn cơ sở thu mua hoạt động hợp pháp, có mức giá niêm yết đầy đủ, rõ ràng.

Tìm hiểu kỹ mức giá Tìm hiểu kỹ mức giá
Như đã nói ở trên, mức giá thu mua sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và thời điểm. Do đó, bạn nên tham khảo kỹ lưỡng mức giá, nên liên hệ trực tiếp với cơ sở để biết chi tiết. Sau đó so sánh mức giá rồi mới đưa ra quyết định.

Phân loại giấy vụn Phân loại giấy vụn
Giấy vụn có nhiều loại, mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau. Do đó, trước khi bán, bạn nên phân loại giấy. Điều này có thể giúp bạn bán được giấy vụn với mức giá cao hơn.

Địa điểm thu mua Giấy phế liệu giá cao tại HCM?

Địa chỉ thu mua giấy phế liệu luôn là thắc mắc của rất mọi người bán. Bởi ngày nay có rất nhiều cơ sở thu mua giấy vụn giấy phế liệu. Từ các cơ sở thu mua uy tín có quy mô lớn cho đến các người thu mua nhỏ lẻ.

Kinh nghiệm của các người đi trước cho thấy, để lựa chọn được công ty thu mua giấy phế liệu uy tín, chất lượng người bán cần chú ý đến: mức giá thu mua, quy trình thu mua, hình thức thanh toán tiền...Tại TPHCM, Phế liệu Miền Nam là 1 trong các đơn vị chuyên thu mua giấy báo cũ giá cao, đảm bảo uy tín.

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại phế liệu Miền Nam

Hình ảnh: Thu mua phế liệu giấy giá cao tại phế liệu Miền Nam

Tại sao nên chọn Phế liệu Miền Nam làm đối tác mua bán?

Không giới hạn số lượng Không giới hạn số lượng: với nguồn vốn dồi dào. Chúng tôi có thể thu mua phế liệu thiếc với số lượng lớn. Không giới hạn.

Giá cả cạnh tranh Giá cả cạnh tranh: phế liệu Miền Nam đang là một trong các doanh nghiệp có lịch sử thu mua phế liệu lâu năm tại Việt Nam, chúng tôi luôn có giá ưu đãi nhất cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

Thanh toán nhanh chóng Thanh toán nhanh chóng: chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt tại chỗ cho quý khách.

Vận chuyển linh hoạt Vận chuyển linh hoạt: Với đội ngũ vận tải là mà chiếc xe có trọng tải lớn. Lái xe chuyên nghiệp. luôn của chúng tôi cung cấp cho các pháp giải. Để được thực hiện hợp đồng một cách nhanh chóng nhất.

Quy trình thu mua Giấy phế liệu tại Phế liệu Miền Nam.

Để tiện lợi cho khách hàng của Phế liệu Miền Nam. Chúng tôi luôn tuân thủ các quy định của pháp luật và khách hàng luôn là thượng đế. Chính vì điều này quy trình thu mua phế liệu giấy của chúng tôi luôn theo 3 bước sau :

Khảo Sát Nhanh Khảo sát nhanh: ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, phế liệu Miền Nam sẽ tiến hành khảo sát nguồn phế liệu mà quý khách hàng đang cần thanh lý.

Hợp đồng rõ ràng Hợp đồng rõ ràng: sau bước thẩm định giá thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Hợp đồng của chúng tôi là các hợp đồng được soạn thảo kỹ càng, rõ ràng, minh bạch, có công chứng xác nhận nên quý khách hàng cứ yên tâm tuyệt đối. Ngoài ra chúng tôi còn có các chính sách ưu đãi nếu quý khách muốn ký hợp đồng thu mua lâu dài với chúng tôi.

Vận chuyển gọn Vận chuyển gọn: khi đạt được thỏa thuận cùng khách hàng, Phế liệu Miền Nam sẽ tiến hành vận chuyển hết phế liệu về công ty 1 cách nhanh nhất.

Thanh Toán Sớm Thanh toán sớm: chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt cho khách hàng, ngay khi vận chuyển hết phế liệu chúng tôi sẽ thanh toán cho khách hàng tất cả bằng tiền mặt để thuận lợi cho khách hàng nhất.

Bảng giá phế liệu giấy hôm nay

Tên phế liệu Phân loại Đơn giá (Đồng/kg)
 Giấy Giấy carton 5.000 – 10.000
Giấy báo 10.000
Giấy photo 10.000
Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top