Thu mua máy móc phế liệu cũ giá cao toàn quốc

Ngày Đăng : Tuesday, August 20, 2019 - Tác giả: Phế liệu miền nam

Công ty phế liệu Miền Nam nhận thu mua - thanh toán các loại máy móc cũ giá cao - uy tín trên toàn quốc.

Thu mua máy móc phế liệu cũ giá cao toàn quốc

Công ty thu mua phế liệu Miền Nam thân chào quý khách hàng!

Hiện này, trong quá trình sản xuất hàng ngày tại các cơ sở xí nghiệp công ty có rất nhiều máy móc, máy cơ khí cũ bị hư hỏng, lạc hậu không còn đáp ứng được nhu cầu sản xuất kinh doanh cần được xử lý. Các máy móc này để lại thì chiếm một mặt bằng không hề nhỏ. Chính vì vậy bạn đang muốn tìm điểm thu mua phế liệu máy móc cũ uy tín giá tốt.

Công ty thu mua phế liệu Miền Nam

Hãy liên hệ với chúng tôi - Phế liệu Miền Nam để được tham khảo và báo giá với giá thành cao nhất và giao dịch nhanh gọn nhất. Phế liệu Miền Nam chuyên thanh lý các loại máy móc thiết bị đã cũ, hỏng, hết niên hạn sử dụng để thay thế dây chuyền máy móc mới.

Địa điểm cơ sở thu mua máy móc cũ giá cao tại HCM?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở với dịch vụ mua máy móc cũ xuất hiện thị trường. Nhưng quan trọng là bạn nên biết đâu là cơ sở đưa ra mức giá tốt nhất.

Để bán được với mức giá cao bạn cần phân loại máy móc cũ, tuy theo từng dòng sản phẩm mà giá của nó cũng khác nhau. Từ đó bạn sẽ biết mặt hàng thanh lý của mình có tổng giá trị là bao nhiêu. Việc này cần được thực hiện bởi một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và trung thực.

Địa điểm cơ sở thu mua máy móc cũ giá cao tại HCM?

Với các tiêu chí trên, công ty thu mua Phế liệu Miền Nam tự hào đáp ứng tối đa. Bạn chỉ cần liên hệ đến số điện thoại 0973 661 951 là sẽ được nhân viên tham khảo hỗ trợ nhanh chóng.

Với các cam kết khi chọn Phế liệu Miền Nam làm đối tác:

Giá cả cạnh tranh Giá cả cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo mua giá cao nhất thị trường.

Không ngại số lượng Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít.

Thu mua máy móc cũ Thu mua máy móc cũ bình dương nhanh chóng, thanh toán 1 lần duy nhất.

Vận chuyển linh hoạt Vận chuyển linh hoạt: Với đội ngũ vân tải là các chiếc xe có trọng tải lớn, lái xe chuyên nghiệp

Vận chuyển linh hoạt Vệ sinh sau thu mua: Sau khi thu mua chúng tôi cam kết dọn dẹp, giải phóng nhà kho sạch sẽ trước khi rời đi

Quy trình thu mua máy móc cũ giá cao tại HCM

Sau khi nhận được liên hệ của quý khách, sẽ xác nhận thông tin cơ bản và tiến hành các bước sau đây để bắt đầu quá trình thu mua :

Bước 1 Bước 1: Nhân viên công ty sẽ đến để khảo sát tình trạng máy móc và tiến hành thẩm định giá. Nếu khách hàng đồng ý với giá cả giao dịch thì Phế liệu Miền Nam sẽ đặt cọc ngay.

Bước 2 Bước 2: Nhân viên thu gom sẽ đến vận chuyển máy móc cũ đi một cách nhanh chóng, gọn gàng với đội xe tải chuyên dụng. Cam kết dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ.

Bước 3 Bước 3: Sau khi hoàn tất Phế liệu Miền Nam sẽ thanh toán luôn số tiền còn lại cho khách hàng.

>> Xem thêm: Nhận thu mua - thanh lý nhà xưởng giá cao toàn quốc.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá
icon to top