Thu mua phế liệu Chì giá cao - hơn 30% so với thị trường

Ngày Đăng : Thursday, July 18, 2019 - Tác giả: Phế liệu miền nam

Giá chì phế liệu luôn được Phế liệu Miền Nam cập nhật liên tục và đảm bảo thu mua với mức giá cao nhất thị trường. Chỉ với một cuộc gọi qua hotline, đội ngũ nhân viên và xe chuyên dụng của chúng tôi sẽ đến làm việc với bạn và thu gom phế liệu chì một cách nhanh chóng, gọn gàng.

Thu mua phế liệu Chì giá cao - hơn 30% so với thị trường

Phế liệu Chì

Chì là một kim loại nặng, mềm và khá độc hại và được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Chì được sử dụng trong xây dựng, làm các ắc quy chì, đạn và là thành phần cấu tạo nên một vài hợp kim. Hiện nay, chì được sản xuất và tiêu thụ rất nhiều với giá thành khá cao. Chính vì vậy, giá thu mua chì phế liệu cũng rất cao. 

Phế liệu Chì

Hình ảnh: Mua Chì phế liệu giá cao

Địa chỉ thu mua Chì phế liệu giá cao 

Bên cạnh mức giá thu mua thì địa chỉ uy tín chuyên thu mua đồng phế liệu giá cao cũng là vấn đề được mọi người chú ý.

Bởi ngày nay có rất nhiều cơ sở, đơn vị thu mua phế liệu mọc lên. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín.

Tại TPHCM, công ty thu mua phế liệu Miền Nam là một trong số ít các đơn vị uy tín, chất lượng thu mua tất cả các loại phế liệu. Đặc biệt là phế liệu đồng với số lượng ít hay nhiều.

Các lý do để chọn Phế liệu Miền Nam làm đối tác thu mua.

Phế liệu Miền Nam luôn là đối tác được khách hàng yêu thích lựa chọn để bán phế liệu bởi các lý do sau:

Công ty chúng tôi Công ty chúng tôi là một công ty hoạt động lâu năm trong nghề với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội xe vận chuyển chuyên dụng và luôn hoạt động với tiêu chí: uy tín – tận tâm.

giá thành Về giá thành: Phế liệu Miền Nam cam kết là công ty luôn đưa ra mức giá thu mua chì phế liệu cao nhất thị trường. Nhờ đội ngũ thẩm định chuyên nghiệp, hiểu rõ giá trị của từng loại chì nên chúng tôi luôn đánh đúng về chất lượng và đưa giá phù hợp.

Làm việc nhanh chóng Làm việc nhanh chóng, thanh toán gọn gàng, không kỳ kèo giá với khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Đội ngũ nhân viên thu gom có kinh nghiệm, làm việc nhanh nhẹn, cẩn thận luôn xử lý bãi phế liệu sạch sẽ, gọn gàng ngay sau khi thu gom.

chính sách chiết khấu Luôn có chính sách chiết khấu hoa hồng cao đối với các ai giới thiệu khách hàng cho chúng tôi.

Giá chì phế liệu phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Chất lượng của phế liệu Chất lượng của phế liệu : Đây là yếu tố quyết định rất nhiều đến giá cả của phế liệu. Với các loại chì có chất lượng khác nhau, chủng loại khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. 

Đơn vị thu mua Đơn vị thu mua, khu vực thu mua : Mỗi đơn vị có một mức giá thu mua có thể khác nhau và với từng khu vực, thành phố cũng sẽ có giá khác nhau. 

Tình hình thị trường Tình hình thị trường : Giá cả thị trường sẽ thay đổi theo từng thời điểm khác nhau. Vào các thời điểm nguồn phế liệu chì khan hiếm sẽ làm cho giá cả của nó tăng cao và ngược lại, nếu thị trường cung nhiều hơn cầu sẽ làm giảm giá cả của phế liệu.

Hình ảnh: Chì phế liệu giá cao

Hình ảnh: Chì phế liệu giá cao

Các bước thu mua Chì phế liệu tại Phế liệu Miền Nam

Bước 1 Bước 1: Nhận thông tin bán chì phế liệu từ khách hàng hoặc người giới thiệu. Bao gồm các chi tiết: Số lượng chì, địa điểm thu mua, thông tin người bán và các thông tin khác.

Bước 2 Bước 2: Kiểm tra thông tin từ khách hàng và phân loại và đánh giá xử lý. Chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty gần với khu vực bán chì phế liệu nhất.

Bước 3 Bước 3: Khảo sát thực tế và xây dựng bảng giá chào mua. Tham khảo thêm các chi tiết về giá cả cho khách hàng.

Bước 4 Bước 4: Sau khi thống nhất giá thu mua thì tiến hành ký hợp đồng. Có chữ kí thu mua của cả hai bên.

Bước 5 Bước 5: Tiến hành đến thu gom và vận chuyển dời hàng phế liệu. Và nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng.

Bước 6 Bước 6: Dọn dẹp sạch kho sau khi thu mua  chì phế liệu.

Bảng giá chì phế liệu ngày nay

Hiện nay, chì được Phế liệu Miền Nam thu mua dưới 2 dạng : chì cục và chì dẻo. Với loại chì lại có các mức giá khác nhau.

Để khách hàng nắm rõ được thông tin về bảng giá chì phế liệu, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn qua bảng sau:

(Với số lượng lớn, Liên hệ để có giá thu mua tốt hơn nữa)

Phế liệu thu mua

Đơn giá (VNĐ/Kg)

Chì phế liệu

510,000

365,000

Bảng giá thu mua phế liệu trên có thể thay đổi theo từng thời điểm, theo từng loại chì và chất lượng của phế liệu. Tuy nhiên, Phế liệu Miền Nam luôn cam kết thu mua chì phế liệu với giá cao nhất thị trường.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top