Thu mua phế liệu Hợp Kim giá cao - Phế liệu Miền Nam

Ngày Đăng : Saturday, August 03, 2019 - Tác giả: Phế liệu miền nam

Thu mua phế liệu hợp kim giá cao trên toàn quốc, có chiết khấu hấp dẫn cho người giới thiệu. Nếu doanh nghiệp bạn đang cần thanh lý phế liệu hợp kim, cần dọn dẹp kho bãi của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi – công ty Phế liệu Miền Nam chuyên thu mua phế liệu giá cao.

Thu mua phế liệu Hợp Kim giá cao - Phế liệu Miền Nam

Hợp kim là gì? Phân loại hợp kim

Hợp kim được hiểu là một dung dịch rắn giữa nguyên tố kim loại và nguyên tố phi kim, hoặc của nhiều nguyên tố kim loại. Vì vậy mà hợp kim cũng mang tính chất của kim loại, đó là dẻo, có ánh kim, dễ bị biến dạng, có tính dẫn điện và dẫn nhiệt cao,…

hợp kim, thu mua hợp kim phế liệu

Hình ảnh: Hợp kim phế liệu

Phân loại hợp kim:

Hợp kim được chia thành hai loại là hợp kim đơn giảnhợp kim phức tạp:

Hợp kim đơn giản Hợp kim đơn giản là hợp kim được tạo thành dựa trên cơ sở kim loại, với kim loại là nguyên tố chính. Chẳng hạn như giữa kim loại với á kim (Thép là hợp kim của Sắt và Cacbon). Hoặc giữa hai kim loại với nhau (Hợp kim của Đồng và Kẽm là La tông). Ngoài ra, các hợp kim đơn giản còn được phân nhỏ thành các loại như :

Phế liệu hợp kim sắt Phế liệu hợp kim sắt: Loại này còn được biết đến với tên gọi là phế liệu hợp kim đen với thành phần chủ yếu là sắt và các nguyên tố có giá trị khác.

Phế liệu hợp kim màu Phế liệu hợp kim màu: Đây là sự kết hợp của các loại kim loại khác ngoài sắt. Điển hình như đồng thau, đồng điếu, hợp kim nhôm, vàng tây,…

Phế liệu hợp kim niken Phế liệu hợp kim niken: Là loại hợp kim được cấu tạo chính từ nguyên tố niken. Loại này có giá trị khá cao, được định giá dựa vào hàm lượng niken.

Phế liệu hợp kim gốm (bột) Phế liệu hợp kim gốm (bột): Đây là loại hợp kim của các cacbun vonfram kết hợp với coban (Co). Có thể có thêm titan cacbua.

Hợp kim phức tạp Hợp kim phức tạp có nguyên tố chính là kim loại kết hợp với hai hoặc nhiều nguyên tố khác.

Đặc tính của các sản phẩm hợp kim luôn cho ra các đặc điểm vượt trội hơn so với kim loại nguyên chất hợp thành nó. Ví dụ như thép (hợp kim của sắt và cacbon) có độ bền cao và chắc chắn hơn hẳn sắt. Ngày nay các sản phẩm hợp kim ngày càng phổ biến, vì hợp kim được tạo ra có các tính năng vượt trội hơn và hạn chế được các nhược điểm của kim loại nguyên chất. Chính vì vậy mà các sản phẩm hợp kim ngày càng có giá trị, kéo theo việc thu mua phế liệu hợp kim cũng có giá rất cao.

Đơn vị thu mua phế liệu hợp kim giá cao tại TP.HCM

Để đáp ứng nhu cầu bán phế liệu hợp kim ngày càng tăng cao, nhiều cơ sở chuyên thu mua phế liệu đã ra đời. Một trong số đó có thể kể đến là công ty thu mua phế liệu Miền Nam.Đây là công ty uy tín, chất lượng tại TPHCM, chuyên thu mua các loại phế liệu, đặc biệt là phế liệu hợp kim. Các hạng mục của chúng tôi bao gồm:

phế liệu niken: Thu mua phế liệu niken: Niken có giá trị khá cao. Nếu hàm lượng niken có trong hợp kim càng nhiều thì giá bán được càng cao.

phế liệu mạ hợp kim Thu mua phế liệu mạ hợp kim xỉ vàng, bạc, các loại linh kiện điện tử, đồ dùng điện tử bị hư hỏng, không còn khả năng sử dụng nữa.

phế liệu hợp kim sắt Thu mua phế liệu hợp kim sắt, hợp kim nhôm, hợp kim màu, các đồ dùng gia dụng có chứa hợp kim,...

Chuyên thu mua mũi dao phay Chuyên thu mua mũi dao phay, mũi khoan dầu khí, taro cũ mới, hợp kim xả, gỗ hợp kim,…

Khi hợp tác cùng chúng tôi, quý khách sẽ nhận được các quyền lợi:

Giá cao, sát thị trường Giá cao, sát thị trường
Đối với các người bán, giá cả thu mua phế liệu là vấn đề được họ chú ý nhiều nhất. Công ty chúng tôi cam kết là đơn vị đưa ra giá thu mua cao, theo sát với tình hình thị trường. Đảm bảo mức giá cao hơn các cơ sở, người thu mua nhỏ lẻ từ 10 – 20%.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp Môi trường làm việc chuyên nghiệp
Các nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp bài bản sẽ nhanh chóng tham khảo, khảo sát tận nơi và đưa ra mức giá hợp lý. Quy trình thu mua được thiết kế 1 cách khoa học, nhanh chóng.

Thanh toán đúng hạn Thanh toán đúng hạn
Chúng tôi cũng cam kết sẽ thanh toán đúng hạn, nhanh chóng cho quý khách. Với các hình thức thanh toán linh hoạt, đảm bảo phù hợp với nhu cầu khách hàng. Do đó, quý khách có thể yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi.

Có nhiều chính sách ưu đãi Có nhiều chính sách ưu đãi
Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp thêm nhiều chương trình, chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng thân thiết, khách hàng hợp tác lâu dài, bán phế liệu với số lượng lớn, các người môi giới mua bán.
Chính vì thế, bạn có thể lựa chọn công ty Hùng Phát khi có nhu cầu cần thanh lý phế liệu hợp kim.

Quy trình thu mua hợp kim phế liệu tại Phế liệu Miền Nam

 Nhận yêu cầu  Nhận yêu cầu và thông tin của khách hàng

 Đến địa điểm thu mua Đến địa điểm thu mua kiểm tra tình trạng phế liệu, thẩm định giá.

 Thỏa thuận giá Thỏa thuận giá với khách hàng, nếu cả hai bên đều đồng ý thì tiến hành giao dịch, đặt cọc.

 Đội xe tải chuyên dụng Đội xe tải chuyên dụng của chúng tôi sẽ đến tận nơi thu gom phế liệu cho bạn.

 Nhân viên thu gom Nhân viên thu gom có kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ. Tiến hành thu gom nhanh chóng, gọn gàng, trả lại một kho bãi sạch sẽ cho bạn.

 Thanh toán phần còn lại Thanh toán phần còn lại. Có hai hình thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn : thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

 Hoàn thành giao dịch. Hoàn thành giao dịch.

Nếu quý khách có nhu cầu hợp đồng thu mua phế liệu hợp kim dài hạn, công ty chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi cho quý khách.

Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ chia hoa hồng cho các người giới thiệu địa điểm cần thanh lý phế liệu cho chúng tôi.

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU HỢP KIM HÔM NAY

(Với số lượng lớn, Liên hệ để có giá thu mua tốt hơn nữa)

Hợp kim

Phân loại

Đơn giá (VNĐ/Kg)

Hợp kim các loại

Hợp kim nhôm, hợp kim đồng

300.000 – 500.000

Hợp kim của sắt

Thép

6.000 – 11.000

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tương đối và tham khảo. Nếu muốn biết thêm cụ thể về giá thu mua phế liệu hợp kim của chúng tôi, các bạn hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi sẽ tham khảo tận tình nhất.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top