Thu mua - thanh lý xưởng giá cao, giá tốt, uy tín trên toàn quốc

Ngày Đăng : Thursday, August 08, 2019 - Tác giả: Phế liệu miền nam

Thanh lý nhà xưởng để phát triển mở rộng thị trường và nâng cao năng suất sản xuất nên quý khách đang có nhu cầu đổi mới nhà xưởng. Và nhà xưởng cũ bỏ đi thì quá tiếc nên quý khách nghĩ đến đến việc thanh lý lại xác nhà xưởng cũ?

Thu mua - thanh lý xưởng giá cao, giá tốt, uy tín trên toàn quốc

Hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp có nhu cầu tháo dỡ bỏ khung nhà tiền chế cũ, các nhà xưởng cũ, nhà tiền chế, kho bãi, công trình xây dựng,… đó các bạn đừng vội bỏ đi, chúng tôi sẽ thu mua tất cả. Chỉ cần liên hệ, Phế liệu Miền Nam sẽ đến tận nơi xử lý, thu mua.

Lý do mà bạn nên mua nhà xưởng cũ

Tuy mua khung nhà xưởng cũ các, hầu hết các công trình cũ đều tốt và mới đến 80 đến 90%. Để tiết kiệm chi phí, mà vẫn có thể đảm bảo được việc mở rộng các quy mô sản xuất với giá rẻ nhất, Các công ty, các xí nghiệp, các đơn vị nhỏ nên mua khung nhà xưởng bằng thép tiền chế cũ, vì nó có lợi thế như giá cả thấp hơn rất nhiều, lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện giảm tối đa chi phí khấu hao. Để đáp ứng được toàn bộ yêu cầu cần mua nhà xưởng cũ của không được kích thước như mong muốn, chúng tôi sẽ tham khảo và triển khai cơi nới đầm, kèo thép để đảm bảo với yêu cầu của bạn. 

Lý do mà bạn nên mua nhà xưởng cũ

Thanh lý - thu mua nhà xưởng giá cao trên toàn quốc

Chúng tôi nhận thanh lý tất cả các loại nhà xưởng, khung nhà xưởng cũ, khung sắt thép công trình, nhà kho cũ, nhà tiền chế,… Vì sự đa dạng đó nên tùy vào từng kích cỡ của khung nhà xưởng, chiều dài, chiều rộng, chiều cao, diện tích… chúng tôi sẽ có từng mức giá khác nhau.

Các giải pháp phù hợp của chúng tôi phát triển theo nhu cầu thanh lý kho xưởng của bạn. Chúng tôi sẽ chuyển đổi hàng tồn kho dư thừa từ một vấn đề thành cơ hội giá trị gia tăng. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Chuyên môn Chuyên môn đã được chứng minh trong việc xử lý hậu cần với khung thời gian được đảm bảo

 thanh lý cho thiết bị xử lý Tùy chọn mua / thanh lý cho thiết bị xử lý vật liệu của bạn. Chẳng hạn như giá đỡ pallet, băng tải, mô-đun chọn và thiết bị xe nâng

Thanh lý nhanh  Thanh lý nhanh các vật liệu bổ sung bằng quy trình độc quyền của chúng tôi

Tại sao bạn nên chọn Phế liệu Miền Nam là điểm thanh toán nhà xưởng cũ:

Thanh lý Thanh lý nhà xưởng giá cao nhất thị trường: vì đã hoạt động nhiều năm nên chúng tôi đã có rất nhiều doanh nghiệp lớn hợp tác, làm việc với quy mô lớn do đó giá thu mua cũng sẽ cao hơn các đơn vị khác. Làm việc với Thịnh Phát luôn đảm bảo được thanh lý giá cao nhất thị trường.

Thanh lý số lượng lớn Thanh lý số lượng lớn: từ các nhà kho nhỏ đến các kho bãi lớn, công trình quy mô lớn chúng tôi đều nhận thanh lý. Bạn không cần lo ngại vì số lượng ít hay nhiều chúng tôi đều thu mua hết.

Thanh lý tận nơi Thanh lý tận nơi: chúng tôi sẽ đến tận nơi tháo gỡ, xử lý. Thịnh Phát có đại lý thu mua ở các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ, nên quý khách hàng có thể yên tâm chúng tôi sẽ đến thu mua tận nơi.

Thanh toán nhanh gọn Thanh toán nhanh gọn: chắc hẳn đây là điều mà mọi người chú ý nhất. Và khi làm việc với Thịnh Phát thì bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, chúng tôi sẽ thanh toán ngay sau khi thanh lý xong và chỉ thanh toán một lần đầy đủ cho quý khách. Chúng tôi có hai hình thức là thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Vận chuyển nhanh chóng Vận chuyển nhanh chóng: đội xe vận chuyển sẽ do Thịnh Phát sắp xếp và điều động. Với hàng xe tải cỡ lớn chuyên vận chuyển phế liệu sắt thép, chở được mọi kích cỡ và số lượng lớn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: tất cả nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, chuyên môn, tinh thần làm việc rất cao và rất có trách nhiệm, luôn luôn niềm nở, nhiệt tình đối với khách hàng.

Trang thiết bị hiện đại Trang thiết bị hiện đại: bao gồm xe tải, xe cẩu và các vật dụng cần thiết khác để thanh lý nhà xưởng. Chúng tôi luôn ưu tiên trang bị cho mình các thiết bị hiện đại và tối ưu nhất để phục vụ khách hàng chu đáo hơn.

Hỗ trợ 24/24 Hỗ trợ 24/24: nhân viên công ty sẽ trực số hotline 24/24, làm việc kể cả ngày lễ và chủ nhật, vì thế bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào bạn cần, chúng tôi sẽ tham khảo tận tình nhất.

Uy tín, tận tâm Uy tín, tận tâm: với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, Thịnh Phát rất coi trọng chữ tín và chữ tâm, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và tập trung làm tốt công việc của mình. Với mục đích đưa công ty càng ngày càng phát triển cùng với sự uy tín và tận tâm

Tại sao bạn nên chọn Phế liệu Miền Nam là điểm thanh toán nhà xưởng cũ

Quy trình thu mua - thanh lý nhà xưởng cũ tại Phế liệu Miền Nam

Quá trình của chúng tôi trong hầu hết các trường hợp bao gồm các bước chung sau:

Bước 1 Bước 1: Khảo sát và báo giá:

Sau khi nhận được lời yêu cầu và thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ cử người đến khảo sát nhanh chóng khu nhà xưởng, khảo sát về số lượng cũng như kích thước máy móc.

Tiếp đến, chúng tôi sẽ phân loại phế liệu để đưa ra một mức giá hợp lý nhất cho từng loại phế liệu, bởi tùy vào chất liệu mà giá trị của chúng sẽ khác nhau.

Bước 2 Bước 2: Ký hợp đồng - chuyển khoản:

Sau khi khảo sát và báo giá, hai bên sẽ tiến tới thương lượng và ký hợp đồng, chúng tôi sẽ chuyển khoản 50% số tiền thanh lý nhà xưởng cho bạn.

Số tiền còn lại sẽ được thanh toán sau khi chúng tôi hoàn thành dịch vụ. Mọi chi tiết sẽ được đưa ra trong quá trình thương lượng.

Bước 3 Bước 3: Hoàn thành hợp đồng:

Sau khi đã giúp bạn “quét sạch” nhà xưởng đúng thời gian quy định hợp đồng. Chúng tôi sẽ thanh toán số tiền còn lại cho bạn.

Công ty chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Điều chúng tôi chú ý nhất đó chính là sự thuận tiện và hài lòng của khách hàng. Vì thế nhằm để phục vụ quý khách một cách chu đáo nhất, chúng tôi đã mở đại lý ở các tỉnh thành lân cận TPHCM như là: Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu,…

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top