Thu mua Vải phế liệu toàn quốc giá cao, giá tốt, uy tín

Ngày Đăng : Thursday, July 18, 2019 - Tác giả: Phế liệu miền nam

Thu mua vải phế liệu giá cao trên toàn quốc, số lượng từ nhỏ đến lớn, thu mua chuyên nghiệp, bốc xếp tận nơi thanh toán nhanh chóng. Đặc biệt, luôn trích chiết khấu, hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu.

Thu mua Vải phế liệu toàn quốc giá cao, giá tốt, uy tín

Phế liệu vải? Phân loại và mục đích thu mua.

Hiện nay đi kèm với sự phát triển cùng nguồn nhân công lao động dồi dào, rẻ, Việt Nam đang dần trở thành một trong các công xưởng sản xuất lớn của thế giới. Trong đó thì ngành may mặc cũng không ngoại lệ, lượng nhà máy tăng lên mang theo một lượng lớn vải tồn, vải vụn. Điều này đã làm cho các công ty thu mua vải tồn kho, vải vụn có cơ hội phát triển. 

Phế liệu vải? Phân loại và mục đích thu mua.

Để tiện lợi cho việc thu mua vải phế liệu vì giá của các loại vải phế liệu cao hay thấp ngoài chất liệu, chất lượng của vải thì sẽ phụ thuộc nhiều vào tình hình thị trường có khan hiếm hay không và địa điểm vận chuyển. Vải phế liệu được thu mua với giá trung bình khoảng 1.000 đến 10.000 đồng/kg. Bao gồm các loại sau đây:

Vải Poly Vải Poly: là loại vải có chứa sợi tổng hợp, có khả năng kháng bụi, nấm mốc, khi giặt không bị co và nhăn. 

Vải cotton Vải cotton: vải làm từ sợi bông, có khả năng hút ẩm, thấm mồ hôi tốt, giúp giảm nhiệt và làm mát cơ thể, được sử dụng rất rộng rãi.

Phế liệu vải được thu mua rất rộng rãi trên thị trường, vậy thì mục đích sau khi mua phế liệu vải của các nhà thu mua là gì? Hôm nay Phế liệu Miền Nam sẽ bật mí cho các bạn biết mục đích đằng sau của việc thu mua phế liệu vãi: 

Mục đích thu mua vải vụn Mục đích thu mua vải vụn: Đối với các loại vải vụn có đặc tính là kích thước khá nhỏ, không thể dùng để may vá hay làm đồ bán ra thị trường được. Đa số thì các loại vải này sau khi mà được Công ty Phế liệu Miền Nam thu mua sẽ được phân loại thành các loại vải vụn cotton và vải vụn không là cotton. Sau phân loại, vải vụn cotton được dùng để sản xuất giẻ lau, cây lau nhà có tính chất mềm và hút ẩm cao. Còn vải vụn không là cotton được dùng để làm vải túi thơm hay các loại đồ chơi.

Mục đích thu mua vải cây Mục đích thu mua vải cây, vải tồn kho: Các loại vải này thì thường vẫn sẽ nguyên vẹn, chỉ là lỗi thời hoặc chất liệu không còn phù hợp nữa. Vì vậy mà các công ty thu mua vải tồn kho như Phế liệu Miền Nam sử dụng loại vải này để sản xuất quần áo giá rẻ hoặc làm các sản phẩm mà sử dụng vải bán ra thị trường.

Làm sao để tìm một địa điểm thu mua vải phế liệu giá cao tại HCM?

Thị trường thu mua vải vụn ngày càng “sôi động” với số lượng công ty gia nhập ngành ngày càng gia tăng. Bên cạnh nhiều cơ sở thu mua uy tín chất lượng thì vẫn còn tồn tại khá nhiều địa chỉ, cơ sở kém chất lượng.

Nếu không sáng suốt trong việc lựa chọn cơ sở thu mua thì bạn sẽ dễ dàng gặp phải tình trạng bị ép giá, thanh toán chậm, số tiền nhận được không tương xứng với chất lượng vải.

Vậy phải làm thế nào để lựa chọn được cơ sở thu mua vải tồn kho uy tín? Theo kinh nghiệm của mọi người đi trước, để lựa chọn được 1 cơ sở thu mua uy tín, chất lượng thì bạn cần phải xem xét các vấn đề sau:

Làm sao để tìm một địa điểm thu mua vải phế liệu giá cao tại HCM?

Cơ sở cần có giấy phép hoạt động Cơ sở cần có giấy phép hoạt động
Trước tiên, địa chỉ thu mua cần phải có giấy phép hoạt động từ sở ban ngành có liên quan. Tốt nhất nên lựa chọn các cơ sở đã hoạt động, kinh doanh lâu năm.

Quy trình thu mua khoa học, nhanh gọn Quy trình thu mua khoa học, nhanh gọn
Bạn nên lựa chọn các cơ sở có quy trình thu mua nhanh gọn. Điều này sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn.

Đưa ra mức giá cao, sát với thị trường Đưa ra mức giá cao, sát với thị trường
Mức giá cao luôn là kỳ vọng của các người cần bán vải vụn. Thông thường, mức giá mà cơ sở uy tín đưa ra sẽ cao hơn khoảng 10% so với các cơ sở nhỏ lẻ

Có hợp đồng mua bán đầy đủ Có hợp đồng mua bán đầy đủ
Để tránh tình trạng bị lật lọng, ép giá thấp thì bạn cũng chú ý cần ký kết hợp đồng đầy đủ với các cơ sở thu mua.

Lý do để chọn Phế liệu Miền Nam làm đối tác thu mua

Tại TPHCM, có rất nhiều địa chỉ thu mua vải vụ. Tuy nhiên, công ty Phế liệu Miền Nam vẫn nhận được sự tin tưởng của khách hàng là nhờ vào các yếu tố:

Thu mua vải tồn kho giá cao Thu mua vải tồn kho giá cao
Hiểu được rằng mức giá luôn là vấn đề được khách hàng chú trọng nên công ty chúng tôi luôn được ra mức giá thu mua hấp dẫn. Đảm bảo cao hơn các cơ sở, người buôn vải vụn nhỏ lẻ. Đặc biệt, không có tình trạng lật lọng ép giá trong quá trình thu mua.

Thu mua với mọi số lượng Thu mua với mọi số lượng
Chúng tôi không ngại đường xa, khoảng cách địa lý hay số lượng ít hay nhiều. Do đó, dù bạn ở đâu, TPHCM hay ngoại tỉnh thì đều có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và tiến hành thu mua.

Thu mua nhanh chóng, gọn lẹ Thu mua nhanh chóng, gọn lẹ
Để tránh làm mất thời gian của khách hàng, chúng tôi đã xây dựng 1 quy trình thu mua vải nhanh chóng tiện lợi. Đầu tiên, các nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và đến tận nơi để khảo sát. Sau đó tiến hành thu mua với sự hỗ trợ của xe chuyên chở.

Cam kết thanh toán 100% Cam kết thanh toán 100%
Sau khi kết thúc quá trình thu mua, chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán đầy đủ cho khách hàng, cam kết thanh toán 100%. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp nhiều hình thức thanh toán theo yêu cầu của khách hàng như thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ngân hàng.

Có chính sách ưu đãi Có chính sách ưu đãi
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như ký kết hợp đồng lâu năm, giá ưu đãi cho khách hàng bán với số lượng lớn, chia hoa hồng hấp dẫn cho người môi giới,…

Quy trình thu mua vãi phế liệu tại Phế liệu Miền Nam

Bước 1 Bước 1: Sau khi tiếp nhận liên hệ của khách hàng, bao gồm các thông tin cơ bản về số lượng, chất liệu vải phế liệu, địa điểm thu mua,… nhân viên của chúng tôi sẽ tham khảo sơ bộ về giá cả, cách thức thu mua và sau đó sẽ đưa đơn hàng đến bộ phận thu mua giải quyết.

Bước 2 Bước 2: Nhân viên thẩm định giá sẽ đến tận nơi để định giá phế liệu, xem xét về chất liệu, số lượng cũng như chất lượng của vải phế liệu và đưa ra mức giá thu mua cho khách hàng. Nhân viên của chúng tôi đều là các người giàu kinh nghiệm nên đảm bảo sẽ luôn đưa ra các đánh giá chính xác và xứng đáng nhất.

Bước 3 Bước 3: Sau khi nhân viên thương lượng với quý khách về mức giá thu mua và cả hai bên đều không có vấn đề gì thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Phía công ty chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng và các giấy tờ liên quan.

Bước 4 Bước 4: Đội thu gom phế liệu của công ty sẽ đến tận địa điểm của quý khách để thu gom. Chúng tôi có đội xe chuyên dụng dùng để phục vụ việc thu mua phế liệu, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, làm việc có trách nhiệm. Sẽ đến thu gom sạch sẽ, gọn gàng nhất và trả lại cho bạn một diện tích kho bãi sạch đẹp.

Bước 5 Bước 5: Tiến hành thanh toán cho quý khách, Phế liệu Miền Nam thanh toán một lần toàn bộ, cực kỳ nhanh chóng và uy tín, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Công ty Phế liệu Miền Nam chuyên thu mua vải phế liệu giá cao rất mong muốn được hợp tác với tất cả quý khách. Chúng tôi luôn làm việc tận tâm và cố gắng phục vụ cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Nếu có nhu cầu thanh lý vải phế liệu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn.

Bảng giá của vải phế liệu hôm nay

Phế liệu Phân loại Đơn giá (Đồng/kg)
Vải Vải keo 1.000 – 7.000
Poly khói 5.000 – 12.000
Vải đầu cây 15.000 – 35.000
Vải cotton 100% 2.000 – 15.000
Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top