Thu mua phế liệu Inox giá tốt tại HCM - Phế liệu Miền Nam

Ngày Đăng : Thursday, July 18, 2019 - Tác giả: Phế liệu miền nam

Thu mua phế liệu inox giá cao trên toàn quốc số lượng lớn, thu mua tận nơi, cam kết giá luôn cao hơn 30% so với thị trường. Đặc biệt, luôn trích hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu.

Thu mua phế liệu Inox giá tốt tại HCM - Phế liệu Miền Nam

Phế liệu Inox là gì? Phân loại phế liệu Inox

Inox còn được biết đến là thép không gỉ, là kim loại có nhiều công dụng và dễ tái chế. Inox được sử dụng phổ biến là làm thành các vật dụng sinh hoạt tỏng nhà ở như bàn ghế, khung cửa, bồn rửa chén,…Sau khi các vận dùng này không còn sử dụng chúng sẽ trở thành phế liệu Inox.Vì được sử dụng để chế tạo các vật dụng trên thế nên phế liệu inox cũng có rất có giá trị, được thu mua với giá cao.

Phế liệu Inox là gì? Phân loại phế liệu Inox

Hình ảnh: Phế liệu Inox giá cao, giá tốt tại Phế liệu Miền Nam

Phế liệu inox được chia thành một số loại để dễ dàng định giá như sau:

Phế liệu loại 1 Phế liệu loại 1 (316, 304): loại này dễ dàng tái chế và khá mềm, có thể gia công thành các chi tiết máy nhỏ, độ khó cao. Chúng thường được dùng để sản xuất các vật dụng cao cấp. Đây cũng là hai loại có giá thành cao nhất tầm 30.000 – 45.000 đồng/kg.

Phế liệu loại 2 Phế liệu loại 2 (201): inox 201 là hợp kim inox được pha trộn rất công phu nhưng tỷ lệ phần trăm inox nguyên chất trong đó rất thấp nên giá thành cũng rẻ hơn loại 1, khoảng 15.000 – 20.000 đồng/kg. Inox 201 rất được ưa chuộng vì đẹp mắt, độ bóng cao, giá thành lại rẻ, thường được làm thành các vật dụng gia đình như chảo, nồi, lớp phủ phía trong ấm siêu tốc, bình giữ nhiệt,…

Phế liệu loại 3 Phế liệu loại 3 (403):  là một hợp kim của inox và thép. Vì không có nhiều công dụng nên giá thành rẻ nhất trong ba loại. Chúng thường được sử dụng để làm bàn ghế inox, nồi, bồn rửa,… Giá dao động từ 10.000 – 15.000 đồng/kg.

Địa điểm thu mua phế liệu Inox giá cao - uy tín tại HCM

Dịch vụ thu mua phế liệu càng ngày càng phát triển trong đời sống ngày nay. Nhu cầu thanh lý kho bãi, giải quyết phế liệu càng cao thì thị trường thu mua phế liệu cũng càng sôi nổi.

Các yếu tố để lựa chọn cơ sở thu mua tốt:

Hoạt động hợp pháp Hoạt động hợp pháp
Các cơ sở này cần phải có giấy phép hoạt động chuyên về lĩnh vực thu mua phế liệu nói chung và phế liệu inox nói riêng.

Giá niêm yết rõ ràng Giá niêm yết rõ ràng
Cơ sở thu mua phế liệu inox uy tín sẽ có bảng giá rõ ràng, được niêm yết từng hạng mục. Điều này nhằm tránh tình trạng ép giá người bán.

Có hợp đồng mua bán Có hợp đồng mua bán
Người bán nên hợp tác với các cơ sở có hợp đồng mua bán đầy đủ và cam kết thực hiện theo đúng hợp đồng.

Quy trình mua bán nhanh gọn Quy trình mua bán nhanh gọn

Công ty phế liệu Miền Nam là đơn vị thu mua có đầy đủ các yếu tố trên. Nếu bạn đang cần thanh lý phế liệu inox, đang muốn dọn dẹp gọn gàng kho bãi ngày càng tồn đọng của mình thì hãy tin tưởng chúng tôi. Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang lại các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, thu gom tận nhà, vận chuyển nhanh chóng và thu mua giá cao nhất thị trường.

Phế liệu Miền Nam thu mua inox phế liệu giá cao

Hình ảnh: Phế liệu Miền Nam thu mua inox phế liệu giá cao

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá phế liệu Inox trên thị trường

Thị trường Thị trường : tình hình thị trường được đánh giá là ảnh hưởng rất nhiều đến giá cả thu mua phế liệu. Nếu phế liệu trên thị trường lúc đó đang khan hiếm thì sẽ thu mua giá rất cao. Và ngược lại, khi thị trường ổn định, chỉ số cung và cầu tương đương nhau thì giá thu mua cũng sẽ ổn định ở mức trung bình hơn. Ngoài ra nếu giá gốc inox tăng cao thì dẫn đến phế liệu inox cũng sẽ cao hơn bình thường.

Chất lượng phế liệu Chất lượng phế liệu : phế liệu thì có rất nhiều chủng loại, kích thước và chất lượng khác nhau. Các cơ sở thu mua sẽ dựa vào đó mà phân loại, định giá phế liệu. Thông thường các loại phế liệu nguyên chất, có giá trị cao, chất lượng tốt sẽ được thu mua giá cao hơn các loại phế liệu bị pha lẫn tạp chất. Giá phế liệu loại 1 sẽ cao hơn các phế liệu loại 2, loại 3,…

Đơn vị thu mua phế liệu  Đơn vị thu mua phế liệu : ngày nay các đơn vị thu mua phế liệu mọc lên rất nhiều, vừa làm khách hàng bối rối không biết đơn vị nào đáng tin cậy lại vừa làm ảnh hưởng tới sự ổn định giá thu mua phế liệu. Vì cách thức thu mua và dịch vụ ở từng nơi khác nhau nên giá thu mua cũng khác nhau, nhưng thường thì các đơn vị lớn, uy tín sẽ có giá thu mua cao hơn các đơn vị nhỏ lẻ. Công ty Phế liệu Miền Nam đảm bảo là một nơi thu mua phế liệu inox chuyên nghiệp, uy tín với giá cao nhất thị trường ngày nay.

Một số dịch vụ khác của công ty

Ngoài dịch vụ thu mua inox phế liệu. Thì sau đây chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách các dịch vụ mà công ty Phế liệu Miền Nam đang cung cấp:

Thu mua tất cả các loại Thu mua tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất. Máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách ….

Thu mua các loại kim loại Thu mua các loại kim loại : sắt thép, đồng, nhôm, inox .v..v…

Mua các loại vật tư nguyên vật liệu Mua các loại vật tư nguyên vật liệu , hàng tồn kho , hàng hết đát.

Thu mua các loại sản phẩm Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.

Thu mua Niken Thu mua Niken xi mạ, thu mua phế liệu đồng cáp, Thu Mua đồng phế liệu Tphcm, Thu mua dây cáp nhôm, Thu mua phế liệu sắt tấm, Thu mua phế liệu Tphcm, Thu mua chì phế liệu, Thu mua đồng công trình, Thu mua nhôm đà, Thu mua phế liệu hợp kim,….

Một số dịch vụ khác của công ty

Quy trình thu mua phế liệu Inox tại Phế liệu Miền Nam

Bước 1 Bước 1 : Sau khi quý khách liên hệ với nhân viên tham khảo sẽ được hỏi các thông tin cơ bản về chủng loại, số lượng, kích thước phế liệu và địa điểm chứa phế liệu. Đồng thời cũng sẽ báo giá cơ bản cho quý khách. Sau đó chúng tôi sẽ ghi nhận các thông tin đó và chuyển cho bộ phận thu mua để xử lý

Bước 2 Bước 2 : Nhân viên thẩm định sẽ đến địa chỉ các bạn cung cấp để tiến hành thẩm định giá. Cần phải đến phân loại, thẩm định phế liệu để có được mức giá chính xác nhất. Phụ thuộc vào chất lượng của phế liệu mà nhân viên sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất. Nhân viên thẩm định của công ty chúng tôi đều là các người giàu kinh nghiệm, làm việc lâu năm nên đảm bảo luôn đưa ra các đánh giá chính xác nhất.

Bước 3 Bước 3 : Tiến hành ký hợp đồng, cả hai bên sẽ ký kết hợp đồng nếu không có vấn đề nào phát sinh. Hợp đồng mua bán sẽ do Phế liệu Miền Nam chẩn bị, chỉ cần các bước đơn giản là sẽ hoàn thành và tiến hành thu gom ngay. Ngoài ra công ty còn có các chính sách ưu đãi cho khách hàng muốn ký hợp đồng thu mua lâu dài. Bên cạnh đó cũng sẽ có phần trăm hoa hồng cho người giới thiệu đối tác

Bước 4 Bước 4 : Đến tận nơi thu gom, các nhân viên thu gom của công ty làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ sẽ nhanh chóng trả lại một kho bãi gọn gàng, sạch sẽ cho bạn. Với đội xe chuyên dùng để đi thu gom phế liệu, quy trình thu mua sẽ đảm bảo được tiến hành một cách nhanh nhất.

Bước 5 Bước 5 : Sau khi hoàn thành các bước trên, Phế liệu Miền Nam sẽ thanh toán ngay cho quý khách, không kì kèo để quý khách phải chờ đợi lâu.

Bảng giá phế liệu Inox hôm nay

Vì giá thu mua phế liệu sẽ thay đổi hằng ngày nên bảng giá chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi luôn thu mua giá cao và công khai bảng giá để quý khách hàng có thể tham khảo, so sánh. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết thì quý khách có thể gọi trực tiếp đến số hotline của công ty, sẽ có nhân viên tham khảo tận tình và sẵn sàng giải đáp 24/24.

(Với số lượng lớn, Liên hệ để có giá thu mua tốt hơn nữa)

Chủng loại phế liệu

Phân loại

Đơn giá (Đồng/kg)

Inox

Inox 304

30.000 – 45.000

Inox 430

10.000 – 15.000

Inox 201

15.000 – 20.000

Inox gương, tấm inox vàng

70.000

Tấm inox vàng gương titan

80.000

Inox tấm-cuộn 430

36.000

Inox tấm-cuộn 201

52.000

Cuộn inox 304

69.000

Tấm inox 310, 316

68.000

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top