Thu mua phế liệu Sắt giá cao tại Hồ Chí Minh

Ngày Đăng : Saturday, August 03, 2019 - Tác giả: Phế liệu miền nam

Cam kết giá thu mua cao hơn thị trường 50%, có xe tự bốc xếp vận chuyển, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ nơi thu gom phế liệu. Thanh toán một lần duy nhất.

Thu mua phế liệu Sắt giá cao tại Hồ Chí Minh

Để tìm ra được một địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao ngày nay luôn là vấn đề được rất mọi người chú ý. Bởi mặc dù trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ thu mua phế liệu sắt nhưng đều không đáp ứng được nhu cầu của người bán hoặc người mua đưa ra.

Vấn đề liên quan đến việc tìm kiếm địa chỉ, công ty hoặc cơ sở thu mua phế liệu luôn được truy vấn nhiều trên các bộ máy công cụ tìm kiếm ngày nay.

Hình ảnh: Thu mua Sắt phế liệu giá cao tại HCM

Hình ảnh: Thu mua Sắt phế liệu giá cao tại HCM

Chính vì thế, bài viết này phế liệu Miền Nam xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ thu mua phế liệu sắt giá cao của chúng tôi. Để các bạn có được cái nhìn tổng quát về các quy trình cũng như cách thức hoạt động của một đại lý thu mua phế liệu chất lượng và uy tín.

Phân loại sắt vụn phế liệu

Hiện nay, ngành công nghiệp xây dựng ngày càng hiện đại và phát triển mạnh mẽ, có rất nhiều công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn, từ công trình nhà cấp 4 cho đến các công trình nhà cao tầng, nhà máy xây dựng, đóng tàu, cầu đường,…Tất cả đều sử dụng một khối lượng sắt khổng lồ. Kéo theo đó là lượng sắt thải ra cũng không hề nhỏ. Số phế liệu thải ra đó vừa làm tốn diện tích kho bãi của bạn vừa làm ô nhiễm môi trường. Vậy thì chẳng có lý do gì để bạn không thanh lý chúng đi cả.

Chúng ta có thể phân loại chúng thành một số loại như sau:

Sắt đặc Sắt đặc: thường là các khung sắt, cây sắt đơn, các loại sắt dạng chữ U, chữ H từ các công trình xây dựng. Loại sắt này thường được thu mua với giá cao nhất trong các loại phế liệu sắt vì chúng là sắt đặc không bị pha trộn tạp chất, có giá trị hơn các loại còn lại

Sắt đặc:

Sắt vụn Sắt vụn: Giá sắt vụn thấp hơn sắt đặc một chút do đã được sử dụng. Sắt vụn là phế liệu sắt trong quá trình thi công đã bị phay, tiện ra thành các phế liệu nhỏ, vụn.

Sắt vụn:

Ngoài ra còn có các loại phế liệu sắt như : dây sắt thépsắt công trìnhbã sắtsắt gỉ sét, bazo sắt,… Tùy vào từng loại Phế liệu Miền Nam sẽ có từng giá thu mua khác nhau, nhưng luôn đảm bảo giá cao nhất thị trường.

Thu mua phế liệu sắt giá cao tại Phế liệu Miền Nam

Thu mua phế liệu sắt giá cao tại Phế liệu Miền Nam Luôn muốn mang lại thật nhiều lợi ích cho khách hàng, Công ty thu mua Phế liệu Miền Nam áp dụng thu mua phế liệu sắt giá cao với mọi loại sắt phế liệu.

Thu mua phế liệu sắt giá cao tại Phế liệu Miền Nam 2 Hiện nay có rất nhiều công ty thu mua phế liệu sắt lợi dụng người dân không nắm được giá trị của các loại sắt thép phế liệu nên tiến hành thu mua phế liệu sắt giá rẻ hoặc mua thu với giá cào bằng. Đặt chữ TÍN lên hàng đầu, công ty chúng tôi NÓI KHÔNG với ép giá, mua đúng giá đúng loại phế liệu sắt, đảm bảo hỗ trợ khách hàng được thu mua phế liệu sắt với giá cả tốt nhất.

Thu mua phế liệu sắt giá cao tại Phế liệu Miền Nam 3 Các nhân viên đang làm việc tại Công ty thu mua Phế liệu Miền Nam đều có chuyên môn thẩm định các loại phế liệu. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng vì bị thu mua phế liệu sắt với giá cả không tương xứng với chất lượng sắt.

Thu mua phế liệu sắt giá cao tại Phế liệu Miền Nam 4 Quy trình thu mua phế liệu sắt đơn giản, bạn chỉ cần gọi điện thoại đến cho công ty chúng tôi, mọi vấn đề đã có nhân viên công ty chúng tôi lo liệu và gửi đến bạn mức giá thu mua phế liệu sắt cao nhất thị trường TPHCM.

Thu mua phế liệu sắt giá cao tại Phế liệu Miền Nam 5 Sản phẩm sắt phế liệu được công ty chúng tôi thu mua và đưa về tái chế theo quy trình nghiêm ngặt tạo ra sản phẩm chất lượng phục vụ đời sống người dân và góp phần bảo vệ môi trường.

Thu mua phế liệu sắt giá cao tại Phế liệu Miền Nam 6 Không chỉ khách hàng tại khu vực TPHCM mà các khách hàng ở khu vực Hà Nội cũng có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ thu mua phế liệu sắt giá cao. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại ở cuối bài viết này.

Thu mua phế liệu sắt giá cao tại Phế liệu Miền Nam 7 Bên cạnh thu mua phế liệu sắt Phế liệu Miền Nam có đại lý ở hầu hết các tỉnh thành khắp cả nước, đã tiến hành thu mua trên nhiều khu vực như : TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Vũng Tàu. Càng ngày chúng tôi càng muốn mở rộng quy mô thu mua phế liệu của mình hơn với mục đích có thể phục vụ được cho tất cả khách hàng dù là ở lân cận hay ở các nơi xa xôi nhất.

Nếu quý khách đặt niềm tin ở Phế liệu Miền Nam, chúng tôi xin cam kết sẽ làm việc hết lòng, tận tâm, mang đến cho bạn các dịch vụ tốt nhất có thể. Hơn thế nữa, Phế liệu Miền Nam hiểu rõ mong muốn của khách hàng là bán được phế liệu giá tốt nên công ty chúng tôi luôn thu mua giá cao.

Chúng tôi CAM KẾT nếu bạn chọn Phế liệu Miền Nam làm đối tác

CAM KẾT Mua phế liệu sắt giá tốt nhất trên thị trường, không ép giá.

CAM KẾT 2 Phương thức thanh toán nhanh, gọn cùng với sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.

CAM KẾT 3 Không ngại số lượng, chúng tôi phục vụ bạn dù số lượng ít hay nhiều.

CAM KẾT 4 Luôn luôn đặt uy tín lên hàng đầu cho mục tiêu để phát triển lâu dài.

CAM KẾT 5 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề.

CAM KẾT 6 Đem đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho bạn!

Để mang lại lợi nhuận cao nhất đến cho khách hàng cũng như sự tin cậy của doanh nghiệp, chúng tôi luôn thu mua phế liệu giá cao hơn thị trường 50%.

Quy trình thu mua sắt phế liệu giá cao

Bước 1 Bước 1: Bộ phận tiếp nhận thông tin tiếp nhận đơn hàng của quý khách. Bao gồm : thông tin về chủng loại sắt phế liệu, số lượng, trọng lượng và kích cỡ phế liệu, địa điểm thu mua phế liệu, thông tin liên lạc với khách hàng.

Bước 2 Bước 2: Đến địa điểm thu mua để thẩm định giá ngay sau khi xác nhận thông tin thu mua của quý khách. Nhân viên thẩm định của Phế liệu Miền Nam đều là các nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo rằng luôn có các đánh giá chính xác nhất về tình trạng cũng như chất lượng của sắt phế liệu.

Bước 3 Bước 3: Tiến hành giao dịch với khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thu mua, nếu quý khách đồng ý với mức giá đó và không có vấn đề gì thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Hợp đồng do Phế liệu Miền Nam chuẩn bị sẵn, bạn chỉ cần xác nhận lại và ký vào là chúng tôi bắt đầu tiến hành thu gom.

Bước 4 Bước 4: Cử đội thu gom đến địa điểm thu mua phế liệu. Phế liệu Miền Nam có một đội xe tải chuyên đi thu gom phế liệu ở khắp các tỉnh thành, hiện đại và có thể chở được mọi loại phế liệu dù lớn hay nhỏ và cồng kềnh thế nào. Cùng với đó là các nhân viên thu gom nhanh nhẹn, nhiệt tình, làm việc chăm chỉ và chuyên nghiệp. Nhanh chóng trả lại kho bãi sạch sẽ, gọn gàng cho quý khách.

Bước 5 Bước 5: Cuối cùng là thanh toán cho quý khách. Chúng tôi thanh toán một lần, nhanh gọn không trì hoãn kéo dài để quý khách phải chờ đợi.

Công ty thu mua phế liệu sắt giá cao Phế liệu Miền Nam với các dịch vụ và chính sách tốt nhất cho khách hàng, luôn mong muốn được hợp tác với quý khách hàng. Nếu bạn cần dọn dẹp kho bãi, cần thanh lý số phế liệu quá tải của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Phế liệu Miền Nam luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 

BẢNG GIÁ SẮT PHẾ LIỆU HÔM NAY

Giá sắt phế liệu này dùng chung cho thị trường phế liệu. Tuy nhiên giá thị trường có thể lên xuống thất thường. Vì vậy quý khách hàng chỉ nên dùng tham khảo, đây không phải bảng giá cố định.

Tên phế liệu

Phân loại

Đơn giá (Đồng/Kg)

Sắt

Sắt đặc

10.000 – 15.000

Sắt vụn

8.500 – 10.000

Sắt gỉ sét

8.000 – 10.000

Bazo sắt

8.000 – 12.000

Bã sắt

6.500

Sắt công trình

9,000

Dây sắt thép

9,000

 

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top