Thu mua phế liệu Nhôm tại HCM giá cao nhất

Ngày Đăng : Thursday, July 18, 2019 - Tác giả: Phế liệu miền nam

Thu mua phế liệu nhôm giá cao trên toàn quốc. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày. Giá thu mua luôn cao hơn các đơn vị khác và đặc biệt là luôn trích lợi nhuận, hoa hồng cho người giới thiệu.

Thu mua phế liệu Nhôm tại HCM giá cao nhất

Hiện nay, dịch vụ thu mua phế liệu nhôm giá cao đang được phát triển một cách mạnh mẽ và vật liệu nhôm có ảnh hưởng rất lớn trong mỗi ngành. Là một trong các dịch vụ được nhiều khách hàng chú ý tới nhiều nhất bởi mức giá thu mua nhôm phế liệu đưa ra ở đây khách hàng chẳng thể bao giờ có thể nói lời từ chối được.

Các nguyên tắc trong việc thu mua phế liệu Nhôm

Với phương châm luôn hoạt động một cách chuyên nghiệp và uy tín cũng như chất lượng cao nhất chúng tôi luôn đảm bảo sẽ luôn mang lai sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng khi bán mua phế liệu cho chúng tôi. Và dưới đây là một số nguyên tắc chuẩn mực và quan trọng nhất của chúng tôi để có thể đảm bảo được việc thu mua phế liệu nhôm số lượng lớn cho khách hàng luôn đảm bảo uy tín cũng như để đôi bên cùng có lợi.

Các nguyên tắc trong việc thu mua phế liệu Nhôm

Không hề ngại ngùng số lượng lớn hay nhỏ

Cơ sở thu mua phế liệu nhôm của chúng tôi cam kết sẽ luôn đưa ra mức giá thu mua phế liệu cạnh tranh và cao nhất cho khách hàng. Đồng thời mọi lợi ích của khách hàng sẽ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu và luôn đảm bảo sẽ luôn thu mua và đưa ra mức giá sẽ hoàn toàn đúng với giá trị chất lượng của phế liệu. Không chỉ riêng cơ sở thu mua phế liệu TPHCM mà ngay cả các cơ sở thu mua nhôm phế liệu ở các tỉnh thành khác cũng vậy, tất cả như nhau. Dù bạn có số lượng lớn hay nhỏ chúng tôi đều sẵn sàng thu mua mới mức giá hợp lý đảm bảo quyền lợi cho người bán.

Thanh toán một cách nhanh chóng

Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy trường hợp. Chúng tôi sẽ luôn ưu tiên việc thanh toán nhanh chóng bằng tiền mặt cho khách hàng sau khi đã thanh lý hợp đồng sau khi khách hàng đồng ý với mức giá thu mua phế liệu nhôm để tránh làm mất thời gian của khách hàng. Đồng thời bên cạnh đó, các cơ sở thu mua phế liệu cũng sẽ nhận hợp đồng thu mua phế liệu lâu dài và thường xuyên với khách hàng nếu như khách hàng có số lượng phế liệu thường xuyên.

Phương thức vận chuyển linh hoạt

Ở các cơ sở mua nhôm phế liệu tại TP.HCM ngày nay luôn có rất nhiều nhân viên và phương thức vận chuyển sẽ rất linh hoạt tùy vào tình huống khác nhau để luôn có thể vận chuyển phế liệu đi một cách nhanh chóng bất kể là số lượng dù có nhiều, rất nhiều hay ít. Và cho dù là phế liệu khi được thu mua có là loại gì đi chăng nữa thì tất cả đều sẽ được chúng tôi thu mua theo đúng quy trình và các nguyên tắc chuẩn nhất và sẽ đảm bảo rằng mọi thứ sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và gọn gàng nhất.

Phân loại phế liệu nhôm

Phế liệu từ nhiều thành phần khác nhau tạo thành, tùy từng nguồn gốc mà chúng có giá trị khác nhau khi được thu mua. Để dễ dàng cho việc thu mua chúng tôi xin được chia nhôm phế liệu thành các loại sau:

Phế liệu nhôm loại 1 Phế liệu nhôm loại 1 : Là loại nhôm đặc nguyên chất, không bị pha lẫn kim loại khác, thường được lấy ra từ các thiết bị, dụng cụ cao cấp.

Phế liệu nhôm loại 1

Phế liệu nhôm loại 2 Phế liệu nhôm loại 2 : Đây là hợp kim nhôm từ các chi tiết cơ khí, từ các công trình xây dựng không còn sử dụng.

Phế liệu nhôm loại 2

Phế liệu nhôm loại 3 Phế liệu nhôm loại 3 : Loại 3 là các vụn nhôm, mạt nhôm, các chi tiết nhôm nhỏ được lấy ra từ các vật gia dụng.

Phế liệu nhôm loại 3

Địa điểm thu mua phế liệu Nhôm giá cao ngày nay

Bạn muốn tìm hiểu địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao tại tphcm nhưng với hàng trăm công ty thu mua hẳn là rất khó đối với bạn,vậy bạn làm thế nào để tìm được nơi thu mua phế liệu giá tốt nhất thị trường ? Bạn hãy đến với Phế liệu Miền Nam chúng tôi.

Các lý do nên chọn Phế liệu Miền Nam làm đối tác thu mua phế liệu

Các lý do nên chọn Phế liệu Miền Nam làm đối tác thu mua phế liệu Phế liệu Miền Nam là một công ty với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu các loại.

Các lý do nên chọn Phế liệu Miền Nam làm đối tác thu mua phế liệu 2 Thu mua nhôm phế liệu giá cao nhất thị trường.

Các lý do nên chọn Phế liệu Miền Nam làm đối tác thu mua phế liệu 3 Hiểu rõ giá trị của phế liệu nhôm, có đánh giá chính xác khi thẩm định giá.

Các lý do nên chọn Phế liệu Miền Nam làm đối tác thu mua phế liệu 4 Dịch vụ chuyên nghiệp, ân cần, chu đáo. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tham khảo cho khách hàng. Đội vận chuyển với xe tải chuyên dụng, nhân viên thu gom có kinh nghiệm. Quá trình thu gom nhanh chóng, xử lý bãi phế liệu sạch sẽ, gọn gàng cho khách hàng.

Các lý do nên chọn Phế liệu Miền Nam làm đối tác thu mua phế liệu 5 Có các ưu tiên và chính sách ưu đãi cho các khách hàng muốn hợp tác lâu dài.

Bảng giá phế liệu Nhôm hôm nay

Thu mua phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Nhôm Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất) 50.000 – 65.000
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm) 40.000 – 50.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm) 20.000 – 35.000
Bột nhôm 2.500
Nhôm dẻo 30.000 – 39.000
Nhôm máy 27.000 – 37.000
Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá
icon to top