Thu mua phế liệu Đồng giá cao tại TPHCM

Ngày Đăng : Saturday, August 03, 2019 - Tác giả: Phế liệu miền nam

Thu mua phế liệu Đồng giá cao trên toàn quốc, có chiết khấu hấp dẫn cho người giới thiệu. Hiện nay, phế liệu đồng là một trong các loại phế liệu có giá trị và được thu mua nhiều nhất. Đồng phế liệu có 3 loại đó là : đồng đỏ, đồng cáp và đồng vàng. Bản chất của đồng vốn khan hiếm nên giá thành rất cao, vì vậy mà giá đồng phế liệu cũng cao không kém.

Thu mua phế liệu Đồng giá cao tại TPHCM

Thu mua phế liệu đồng là gì ?

Đồng là một trong các loại kim loại được phát hiện cũng như được sử dụng ngay từ các năm đầu tiên của lịch sử loài người. Cho đến ngày nay, kim loại này vẫn đóng một vai trò hết sức quan trọng.

Nó có mặt trong hầu hết các hoạt động sản xuất cũng như sinh hoạt của chúng ta. Ngày nay, chúng thường có mặt trong các loại dây điện, viễn thông, các thiết bị điện tử,…

phế liệu đồng, thu mua phế liệu, phé liệu miền nam

Hình ảnh: Đồng phế liệu giá cao tại Phế liệu Miền Nam

Đồng phế liệu là hợp kim của đồng với các kim loại khác như niken,kẽm ,thiếc…Sau khi chúng không còn sử dụng được nữa thì có thể tách và bán phần đồng ấy cho các cơ sở thu mua phế liệu đồng. Tại đây, đồng phế liệu sẽ được đem đi tái chế và sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Phế liệu đồng tuy không còn có thể sử dụng nhưng giá của nó vẫn rất cao trong thị trường thu mua phế liệu.

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng tận nơi.

Hiện nay, việc thu mua phế liệu đồng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Bởi chúng là dạng kim loại khá hiếm ngoài tự nhiên cộng thêm chúng có giá thành rất cao trên thị trường.

Các cơ sở thu mua đồng phế liệu có mặt ở nhiều nơi. Trong đó, công ty phế liệu Miền Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Chúng tôi hiểu rõ được đặc tính của từng loại đồng phế liệu. Từ đó định ra được mức giá phế liệu chính xác nhất, chính sách hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng. Nên phế liệu Miền Nam là cái tên ghi dấu ấn mạnh trong thị trường phế liệu ngày nay.

Phân loại phế liệu Đồng :

Kim loại Đồng sau quá trình luyện quặng nó dùng để tạo ra các vật liệu đồng với màu sắc, tính chất và công dụng khác nhau. Chúng tồn tại dưới 3 dạng cơ bản gồm: đồng đỏ, đồng vàng và đồng ửng (lưỡng tính giữa 2 dạng đồng kia). Để thuận tiện cho việc định giá cụ thể, chúng tôi phân loại các loại phế liệu đồng như sau:

phế liệu đồngThu mua phế liệu đồng loại 1

Đây là đồng có giá cao nhất, loại đồng này có đặc điểm là rất tốt , không lẫn tạp chất và các kim loại khác, loại này thường là đồng dây cáp lớn trong ngành điện và viễn thông. Có thể cắt thành khúc ngắn hoặc còn nguyên cuộn.

Thu mua phế liệu đồng loại 1

phế liệu đồng 2Thu mua phế liệu đồng loại 2

Là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại một. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

Thu mua phế liệu đồng loại 2

phế liệu đồng 3Thu mua đồng phế liệu loại 3

Loại này còn gọi là đồng vàng thường là đồng miếng hoặc là bazơ đồng được thải ra trong quá trình tiện, phay và có giá thành sản phẩm thấp hơn loại 1 và loại 2.

Thu mua đồng phế liệu loại 3

Địa điểm thu mua Đồng phế liệu giá cao tại TP.HCM

Hiện nay, đồng được sử dụng trong xây dựng, phát điện và truyền tải, sản xuất sản phẩm điện tử và sản xuất máy móc thiết bị và vận chuyển xe công nghiệp. Thu mua phế liệu đồng là ngành nghề có sự cạnh tranh lớn trên thị trường. Vậy có các địa điểm nào thu mua phế liệu đồng giá cao tại TP.HCM?  Nếu bạn có một số lượng lớn đồ phế liệu thì việc thanh lý ở nơi thu mua giá cao chắc chắn đem lại lợi ích to lớn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua, công ty phế liệu Miền Nam có sự hiểu biết chuyên sâu về từng loại đồng, phế liệu đồng cũng như thẩm định được tỉ lệ của kim loại đồng trong từng sản phẩm nên mức giá chúng tôi đưa ra cho từng loại phế liệu đồng là chính xác nhất.

Mọi thắc mắc về phế liệu đồng cũng được đội ngũ nhân viên tham khảo của chúng tôi tham khảo một cách chi tiết nhất. Vậy nên nếu có nhu cầu bán phế liệu đồng hoặc có bất kì thắc mắc nào có liên quan, đừng ngần ngại liên hệ ngay với công ty phế liệu Miền Nam. Hi vọng sẽ sớm được hợp tác với quý khách hàng trong tương lai gần.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá phế liệu Đồng

Đơn vị thu mua  Đơn vị thu mua : Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu đồng mọc lên, ngoài các đơn vị nhỏ lẻ thì còn có các công ty thu mua phế liệu quy mô lớn và chuyên nghiệp. Vì cách thức làm việc và dịch vụ khác nhau nên mức giá thu mua giữa các đơn vị cũng sẽ khác nhau. Riêng công ty Phế liệu Miền Nam chúng tôi với dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo vẫn sẽ luôn mua đồng phế liệu giá cao nhất cho khách hàng.

Chất lượng phế liệu Chất lượng phế liệu : Phụ thuộc vào chất lượng phế liệu tốt hay không tốt cũng sẽ có giá thu mua chênh lệch nhau.

 Giá cả thị trường : Thị trường thay đổi cũng sẽ làm giá cả các mặt hàng theo đó mà thay đổi theo. Giá đồng phế liệu cũng như vậy, nếu rơi vào thời điểm thị trường khan hiếm thì giá thu mua sẽ tăng hơn một chút. Hoặc các lúc giá đồng tăng thì giá thu mua phế liệu đồng cũng sẽ tăng theo.

Quy trình thu mua Đồng phế liệu giá cao tại HCM

Sau khi nhận được liên hệ của quý khách, sẽ xác nhận thông tin cơ bản và tiến hành các bước sau đây để bắt đầu quá trình thu mua :

Bước 1 Bước 1 : Nhân viên công ty sẽ đến để khảo sát tình trạng phế liệu và tiến hành thẩm định giá. Nếu khách hàng đồng ý với giá cả giao dịch thì Phế liệu Miền Nam sẽ đặt cọc ngay.

Bước 2 Bước 2 : Nhân viên thu gom sẽ đến vận chuyển phế liệu đi một cách nhanh chóng, gọn gàng với đội xe tải chuyên dụng. Cam kết dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ.

Bước 3 Bước 3 : Sau khi hoàn tất Phế liệu Miền Nam sẽ thanh toán luôn số tiền còn lại cho khách hàng.

Như vậy là hoàn thành một quá trình thu mua phế liệu của công ty chúng tôi, vô cùng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Quý khách không phải mất công sức và thời gian, tất cả hãy để cho chúng tôi

Bảng giá phế liệu Đồng năm 2019

Thu mua phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Đồng Đồng cáp (L1) 160.000 – 190.000
Đồng đỏ (L2) 145.000 – 170.000
Đồng vàng (L3) 95.000 – 140.000
Mạt đồng vàng (L3) 70.000 – 95.000
Đồng cháy (L3) 120.000 – 135.000

* Chú ý :

  • L1: Đồng phế liệu loại 1
  • L2: Đồng phế liệu loại 2
  • L3: Đồng phế liệu loại 3

>> Xem thêm giá của các phế liệu khác tại đây!

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá
icon to top